Honda Accord giảm 200 triệu, City và CR-V ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng 6/2024

Honda Accord giảm 200 triệu, City và CR-V ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong tháng 6/2024

Từ ngày 06 đến 30/06/2024 các dòng xe Honda CR-V L/G, Honda City, Honda Accord sẽ nhận được ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn với 50% lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ hoặc giảm ngay 220 triệu với Accord…

Honda Accord giảm ngay 200 triệu, City và CR-V ưu đãi 50% lệ phí trước bạ | Khuyến mãi tháng 6/2024

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm các mẫu xe ô tô mang thương hiệu Honda, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 06 đến hết ngày 30/06/2024 cho các dòng xe: Honda CR-V L/G, Honda City, Honda Accord.

TTMẫu xeGiá trị khuyến mại (Hỗ trợ bởi HVN và Nhà Phân phối Ô tô)Điều kiện áp dụng
1CR-V G –    50% lệ phí trước bạ*
–    Tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ
–    Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
Khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 06 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2024
CR-V L –    50% lệ phí trước bạ*
–    Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
2City –    50% lệ phí trước bạ*
–    Tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối
3Accord–    Hỗ trợ 220.000.000 đồng tiền mặt
–    Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Nhà Phân phối

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.

Honda CR-V L/G ưu đãi 50% lệ phí trước bạ và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10/2023, Honda CR-V thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới là mẫu SUV thể thao cao cấp mang nhiều giá trị mới nổi bật, đưa tiêu chuẩn SUV lên một tầm cao mới.

Honda CR-V ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

Với thông điệp “Mãnh lực bứt phá”, Honda CR-V hoàn toàn mới được thiết kế đậm chất thể thao cùng kích thước lớn hơn giúp mang lại vẻ bề ngoài đầy uy vệ, đồng thời mang đến cảm giác lái mạnh mẽ hứng khởi với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO, sản sinh công suất cực đại 188 mã lực tại 6.000 vòng/phút, tiện nghi tối đa với hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT và an toàn tiên tiến với Honda SENSING trên tất cả các phiên bản.

Honda City giảm 50% lệ phí trước bạ tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ

Nối tiếp thành công của Honda City thế hệ thứ 5, Honda City mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam mang đến một mẫu xe sedan “Thể thao hơn, An toàn hơn”.

Thiết kế thể thao, cá tính hơn với tạo hình ngoại thất khuếch tán làm tăng độ khoẻ khoắn, la zăng mới với thiết kế phong cách hơn, nội thất bọc da sang trọng (RS, L).

Honda City ưu đãi 50% lệ phí trước bạ

An toàn vượt trội hơn với hàng loạt trang bị bổ sung như Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING trên tất cả các phiên bản đồng thời tiện nghi hiện đại với hệ thống kết nối viễn thông ưu việt Honda CONNECT được trang bị trên phiên bản RS.

Honda Accord – Hỗ trợ 220.000.000 đồng tiền mặt

Kể từ khi ra mắt, Honda Accord đã ghi dấu ấn sâu sắc với người dùng nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn đậm chất thể thao. Mẫu xe này cũng được trang bị động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO cho khả năng vận hành mạnh mẽ, vốn là điểm đặc trưng của các dòng xe Honda.

Honda Accord giảm 220 triệu đồng

Đồng thời, trang bị hệ thống Honda SENSING giúp mang đến cho khách hàng một mẫu xe cao cấp về chất lượng và bảo vệ toàn diện cho người lái, hành khách trên xe cũng như người đi đường và các phương tiện xung quanh.

Tham khảo Honda Việt Nam

Top
Vehicle added!
The vehicle is already in the wishlist!